Saturday, September 13, 2008

PHÔ MAI KHOAI TÂY




  • Nguyên liệu:
- 500g khoai tây,

- 150g phô mai dẻo (loại làm bánh pizza),

- 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa tiêu,

- 200gr bột chiên.



  • Thực hiện:

-Khoai tây gọt vỏ, ngâm nước khoảng 10 phút cho hết nhựa, cắt sợi nhỏ.

- Xả nước lạnh, để thật ráo.

- Phô mai dẻo chọn loại bột.

- Trộn khoai với phô mai, bột chiên giòn, gia vị.

- Nắn thành miếng chữ nhật. Cho vào ngăn đá để đông lại.

- Chảo dầu để nóng vừa, không được sôi, thả khoai vào chiên khi còn đang đông.

- Khoai chín vàng đều hai mặt là được.

  • Trình bày:

-Dọn kèm tương ớt.

No comments: