- 600 gram thịt heo vai.
- 4 quả trứng.
- Hạt nêm.
- Nước mắm, đường, nước màu.
- 1 trái dừa.
Thực hiện:
- Thịt heo làm sạch, luộc qua nước sôi.
- Cắt thịt thành từng miếng dày khoảng 1.5 – 2 cm, dài khoảng 4 – 6 cm. Ướp thịt với 1 chút hạt nêm, nước mắm, nước màu, đường trong khoảng 20 – 30 phút.
- Trứng luộc chín, bóc vỏ.
- Trút nước dừa vào nồi. Bỏ trứng đã luộc vào.
- Cho thịt vào nồi. Bắc lên bếp để lửa nhỏ cho đến khi thịt chín nhừ, có màu cánh gián thì tắt bếp.
- Dùng chung với cơm.
No comments:
Post a Comment