-1/2 kg xương
-100g giá
-100g cần tây
-100g mùi tàu
-Chanh, ớt, hành lá, tiêu, nước tương, tỏi ngâm chua
-1 thìa súp hạt nêm
-2 thìa súp nước mắm
-1 thìa cà-phê đường
-1 thìa cà phê muối.
-100g giá
-100g cần tây
-100g mùi tàu
-Chanh, ớt, hành lá, tiêu, nước tương, tỏi ngâm chua
-1 thìa súp hạt nêm
-2 thìa súp nước mắm
-1 thìa cà-phê đường
-1 thìa cà phê muối.
Thực hiện:
-Hành lá thái nhỏ
-Giá, cần, mùi tàu rửa sạch, để ráo nước
-Tôm sú, trứng cút luộc chín, bóc vỏXương cho vào nồi nấu với 1,5 lít nước, 1 thìa cà phê muối.
-Nước sôi cho tim gan vào luộc chín, vớt ra để nguội, thái mỏng.
-Nêm nước lèo với 1 thìa súp hạt nêm, 2 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp đường.
-Nước sôi cho tim gan vào luộc chín, vớt ra để nguội, thái mỏng.
-Nêm nước lèo với 1 thìa súp hạt nêm, 2 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp đường.
-Hủ tiếu trụng nhanh cho ra tô, xếp tôm, gan, tim, trứng cút lên trên.
-Thịt xay cho vào cái vá trụng nước lèo cho chín sau đó cho lên hủ tiếu.
-Thịt xay cho vào cái vá trụng nước lèo cho chín sau đó cho lên hủ tiếu.
Trình bày:
-Múc nước lèo chan lên.
-Rắc hành, tiêu, dùng kèm với cần, giá, mùi tàu, chanh, ớt, nước tương, tỏi ngâm chua.
No comments:
Post a Comment