Nguyên liệu:
-Mực ống ngon 500gr
-Thịt nạc dăm
-Bún tàu
-Nấm tai mèo
-Nước mắm, muối, tiêu, bột ngọt, dầu ăn, tỏi.
Cách làm:
-Mực làm sạch, cắt đầu để riêng
-Thịt nạc rửa sạch bằm nhỏ
-Bún tàu ngâm nở, cắt ngắn
-Nấm mèo ngâm rửa sạch, thái chỉ.
-Cho thịt, nấm mèo, bún vào thố, nêm nước mắm, bột ngọt, tiêu, nhồi hỗn hợp này vào thân mực, cho đầu vào, dùng tăm tre cài lại.
-Bắc chảo dầu lên bếp đun sôi, cho từng con mực vào chiên vàng, giòn, gắp ra dĩa.
Trình bày:
-Món này chấm muối tiêu chanh hoặc tương xí muội đều rất ngon.
-Mực ống ngon 500gr
-Thịt nạc dăm
-Bún tàu
-Nấm tai mèo
-Nước mắm, muối, tiêu, bột ngọt, dầu ăn, tỏi.
Cách làm:
-Mực làm sạch, cắt đầu để riêng
-Thịt nạc rửa sạch bằm nhỏ
-Bún tàu ngâm nở, cắt ngắn
-Nấm mèo ngâm rửa sạch, thái chỉ.
-Cho thịt, nấm mèo, bún vào thố, nêm nước mắm, bột ngọt, tiêu, nhồi hỗn hợp này vào thân mực, cho đầu vào, dùng tăm tre cài lại.
-Bắc chảo dầu lên bếp đun sôi, cho từng con mực vào chiên vàng, giòn, gắp ra dĩa.
Trình bày:
-Món này chấm muối tiêu chanh hoặc tương xí muội đều rất ngon.
No comments:
Post a Comment