- Nguyên liệu:
-3 bát cơm trắng
-100g cải mặn
-2 quả trứng
-100g jambon
-100g tôm
-½ củ hành tây
-Dầu ăn, mùi tàu, hạt nêm, tiêu, ớt.
- Cách làm:
-Cải mặn thái sợi, ngâm nước cho bớt mặn, vớt ra để ráo.
-Trứng đập ra bát, đánh tan.
-Jambon, hành tây thái hạt lựu.
-Tôm luộc chín, bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi, lấy chỉ đen trên lưng, thái hạt lựu.
-Đun nóng 1 thìa súp dầu, cho hành tây vào phi thơm, cho trứng vào khuấy tan.
-Cho cải mặn, jambon, tôm, cơm vào chiên, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê tiêu.
- Thưởng thức:
-Dùng với nước tương và ớt thái lát.
No comments:
Post a Comment