src="http://pagead2.googlesyndication.com/pagead/show_ads.js">
- Nguyên liệu:
-4 miếng đậu hũ chiên
-200g thịt nạc dăm xay
-50g giò sống
-5 tai nấm mèo
-1 lọn bún tàu nhỏ
-2 muỗng cà phê tỏi băm
-Gia vị: 2 muỗng cà phê bột nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê đường
-2 muỗng cà phê hành tỏi băm phi vàng
-4 quả cà chua bỏ vỏ, băm nhuyễn.
- Cách làm:
-Bún tàu ngâm nở, cắt khúc ngắn
-Đậu hũ xẻ làm hai moi bỏ ruột
-Hai thứ thịt + ruột đậu hũ + gia vị đánh đều lên
-Nhồi hỗn hợp trên vào tàu hũ, mang đi hấp cho thịt chín
-Bắc chảo dầu sôi lên cho đậu hũ vào chiên lại cho thơm
-Cho 2 muỗng súp dầu ăn vào phi tỏi băm cho thơm, cho cà vào xào cho chín, cho thêm khoảng 1/2 chén nước vào, nêm muối, đường, bột ngọt cho vừa ăn.
-Cho đậu hũ vào đun lửa nhỏ cho thấm
- Trình bày:
-Dùng với cơm.
No comments:
Post a Comment