Wednesday, September 10, 2008

ĐẬU HỦ HẤP


Nguyên liệu:

- Đậu hủ non: 1 hộp 500gr

- Thịt heo: 200gr

- Đậu cô ve: 100gr

- Nấm: 150gr

- Hành lá, gia vị, dầu ăn, ớt, nước tương...

Thực hiện:

- Đậu hủ cắt thành miếng dày 1cm.

- Đậu cô ve luộc chín.

- Nấm cắt hạt lựu.

- Thịt băm nhỏ.

- Ớt bỏ hột, băm nhỏ.

- Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

- Đặt đậu hủ trên đĩa phẳng rồi múc đậu cô ve, thịt, ớt và nấm lên trên.

- Rưới nước tương & dầu hào lên đều từng miếng đậu hủ rồi mang đi hấp khoảng 15-20 phút.

- Mở nắp, rắc hành lên rồi hấp thêm 2 phút nữa.

No comments: