Nguyên liệu:
- Đậu hủ non: 1 hộp 500gr
- Thịt heo: 200gr
- Đậu cô ve: 100gr
- Nấm: 150gr
- Hành lá, gia vị, dầu ăn, ớt, nước tương...
Thực hiện:
- Đậu hủ cắt thành miếng dày 1cm.
- Đậu cô ve luộc chín.
- Nấm cắt hạt lựu.
- Thịt băm nhỏ.
- Ớt bỏ hột, băm nhỏ.
- Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
- Đặt đậu hủ trên đĩa phẳng rồi múc đậu cô ve, thịt, ớt và nấm lên trên.
- Rưới nước tương & dầu hào lên đều từng miếng đậu hủ rồi mang đi hấp khoảng 15-20 phút.
- Mở nắp, rắc hành lên rồi hấp thêm 2 phút nữa.
No comments:
Post a Comment